“ Giữa nhiều các nhà xe trên thị trường hiện nay,  Bình Minh Bus xuất hiện trước mắt tôi mang lại cảm giác vừa mới mẻ lại lạ lẫm. Mới mẻ vì cái tên khiến cho tôi tưởng tượng được sẽ đến nhà vào lúc Bình minh thì thật tuyệt biết mấy. Lạ lẫm vì liệu rằng chất lượng có như bài đăng trên FB hay không.


Thì thật bất ngờ khi tôi được Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình các tiện ích trên xe và dù tôi có đi muộn 1 chút nhưng nhà xe vẫn vui vẻ và chờ tôi. Rất cảm ơn Nhà xe đã cho tôi 1 chuyến xe về Nhà đầy vui vẻ không chỉ riêng tôi mà với gia đình tôi khi tôi đến nhà vào lúc Bình Minh khiến mọi người rất bất ngờ và vui sướng.


Và tất nhiên Tết này tôi sẽ lại đặt vé ở Bình Minh Bus để có 1 chuyến đi sum họp gia đình sau nhiều tháng bôn ba trên đất khách.”
Đây là 1 trong nhiều câu chuyện được 1 Chị hành khách lần đầu trải nghiệm dịch vụ đã chia sẽ đến Bình Minh Bus, còn câu chuyện về cảm xúc cũng như trải nghiệm của bạn như thế nào xin hãy chia sẽ cho Bình Minh bus biết nhé !

1 trong những thứ không nên bỏ lỡ là chuyến xe về với gia đình

BÌNH MINH BUS – Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến hành trình!

Thấu hiểu được những điều cần của khách hàng trên mỗi chuyến xe về quê, không chỉ an toàn, tiện ích mà còn là cảm xúc hào hứng trên chuyến về cùng với gia đình